• Dịch vụ ITC E-Invoice

Dịch vụ HĐĐT ITC e-Invoice

Hệ thống hóa đơn điện tử ITC e-Invoice được xây dựng và thiết kế tuân thủ theo quy định Thông tư 32/2011/TT-BTC của Bộ Tài Chính hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Hệ thống HĐĐT ITC e-Invoice của Công ty cổ phần Công Nghệ In Tài Chính được tích hợp đầy đủ các tính năng cho quy trình tạo lập và phát hành hóa đơn theo yêu cầu của Tổng cục Thuế. ITC e-Invoice hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn: 01GTKT, 02GTTT, 07KPTQ, … theo quy chuẩn của Tổng cục Thuế. Ngoài ra, hệ thống còn cho phép doanh nghiệp tự thiết kế mẫu hoá đơn, chủ động đưa hình ảnh thương hiệu của đơn vị mình lên hóa đơn. Sử dụng hệ thống ITC e-Invoice, doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo mẫu hóa đơn và phát hành hóa đơn, cũng như được hỗ trợ nhiều bước thủ tục hành chính.

 

Việc sử dụng ITC e-Invoice mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp:

  • Tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực
  • Giảm thiểu rủi ro khi lưu trữ, vận chuyển và bảo quản hóa đơn
  • Thuận lợi cho công tác tạo lập và quản lý hóa đơn
  • Hỗ trợ doanh nghiệp các tính năng xuất dữ liệu, thống kê và báo cáo theo quy định của Cơ Quan Thuế
  • An toàn thông tin, dễ dàng gửi, tra cứu và tìm kiếm hóa đơn cho cả doanh nghiệp và khách hàng
  • Và nhiều các tính năng, tích hợp khác

Ngoài ra, hệ thống ITC e-Invoice dự kiến phát triển thêm nhiều tiện ích cho doanh nghiệp khi quản lý và tạo lập hóa đơn, đồng thời sẵn sàng tích hợp với các hệ thống quản trị của doanh nghiệp như phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán, phần mềm CRM, phần mềm ERP...

Đặc biệt, được xây dựng dựa trên mối quan hệ chặt chẽ giữa tiêu chuẩn của Cơ Quan Thuế, lợi ích của Doanh Nghiệp và nhu cầu của Khách hàng, ITC e-Invoice đem đến hệ thống Hóa Đơn Điện Tử an toàn tuyệt đối, tiện lợi và nhanh chóng, giảm thiểu tối đa các thủ tục hành chính và khối lượng công việc nặng nề cho bộ phận kế toán thuế.

Được xây dựng bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, hệ thống HĐĐT ITC e-Invoice đã, đang và sẽ tiếp tục được phát triển dựa trên những chính sách mới nhất của Bộ Tài Chính và Tổng Cục Thuế, với mục tiêu đem lại giải pháp Hóa Đơn Điện Tử hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp. Khi ngành thuế thực hiện triển khai HĐĐT theo Nghị Định số 119/2018/NĐ-CP, hệ thống ITC e-Invoice sẵn sàng tích hợp để chuyển dữ liệu HĐĐT đến Cơ Quan Thuế.

Xuất thân từ một trong những đơn vị truyền thống dẫn đầu ngành in ấn hóa đơn tài chính, ITC e-Invoice hân hạnh đồng hành cùng các doanh nghiệp trong bước chuyển mình ứng dụng Hóa Đơn Điện Tử, để tối ưu hóa các lợi ích mà nó mang lại cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng doanh nghiệp không chỉ yêu cầu một giải pháp phần mềm toàn diện, mà còn cần cả dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, hệ thống HĐĐT ITC e-Invoice:

  • Đăng ký nhanh chóng, sử dụng dễ dàng
  • Lưu trữ dữ liệu tới 10 năm
  • Đáp ứng mọi quy mô và nhu cầu của doanh nghiệp
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7 (Contact Center/ Facebook/ Skype/ Email)

Hãy đăng ký ngay để bắt đầu sử dụng hệ thống ITC e-Invoice – Giải pháp Hóa Đơn Điện Tử hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn: cskh@intaichinhh.vn

1800 5777 80